:))
:((
:D
:(
:)
:-)
;)
=))
:p
=.=
==
^_^
/=he
:*
/=r
/=l
:v
/=ok
/=clap
(y)
(yy)
/=hi
/=j
/=hup
/=hd
/=hl
/=hr
/=s
<3

Hướng dẫn bình luận

Chèn link

Sử dụng thẻ TÊN_HIỂN_THỊ

Chèn hình ảnh

[img] LINK_ANH [/img] - sử dụng công cụ bên dưới để upload ảnh.

Định dạng chữ

Chữ in đậm
Chữ in nghiêng
Chữ gạch chân
Chữ gạch ngang

Chèn một đoạn Code

Đầu tiên sử dụng công cụ này để mã hóa đoạn code muốn chèn.
Sau đó dùng thẻ [code] CODE_ĐÃ_MÃ_HÓA [/code]

Đã hiểu

Share CODE curl like

1 Bình luận 17:42
Xin chào, hôm nay lại có trò vui mới cho anh em đây. Lâu lâu rồi cũng vì bận quá không lên được, nay kiếm được món đồ chơi vui nên comeback liền. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn anh em sử dụng curl like facebook và tất nhiên, đi kèm là bộ code curl like việt miễn phí . Vì được share qua tay khá nhiều người, nên mình định không ghi nguồn bộ code này vì không rõ tác giả là ai. Tuy nhiên mình thấy trong code chứa khá nhiều function có tên kubon, vậy nên mình sẽ để nguồn tác giả KuBon. Nếu có gì sai sót mong tác giả bộ code này lượng thứ cho. Haha.

Đầu tiên là bộ code curl like việt. Do code khá dài, không tiện paste nên đây nên mình sẽ để sẵn trong file curl.php dưới đây nhé.

Link : Tải code curl like miễn phí

Sau khi đã tải code curl like, chúng ta phải làm gì ?

Một câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại lại gây khó khăn cho rất nhiều người, đặc biệt là những người “mù code”. Tuy nhiên, ở bài víết này, mình sẽ cố gắng hướng dẫn để làm sao mà ngay cả những người lần đầu tiên đụng vào những dòng code loằn ngoằn này cũng có thể tha hồ sống ảo, yeah..

Bước đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị một hosting. Một điều cực kì quan trọng cần phải lưu ý rằng, ngoài openshift ra thì mình chưa thấy hosting miễn phí nào có thể trụ được quá 3 ngày khi mang ra chạy curl like =)). Cũng tương tự như làm trang web bot like, curl like làm tổn hại không nhỏ đến tài nguyên sever. Riêng một số trường hợp cực hi hữu, công ty ( ở nước ngoài ) sở hữu datacenter cực trâu bò mới dám cho phép khách hàng sử dụng làm bot like, curl like. Bản thân mình, trước đây khá là ngu ngơ mang con VPS gói 10$/tháng bên DigitalOcean ra chiến curl like, được gần 1 tuần thì bị khóa gần như tất cả các function quan trọng, sau đó vài hôm thì VPS bị suspend, lại phải xóa đi, create lại. Vì vậy mà đừng dại dột để rồi tiền mất oan nhé.

Nếu các bạn đã sở hữu hosting chuyên chạy curl thì có thể bỏ qua dòng này nha.Bạn nào không có hosting, hoặc hosting liên tục bị suspend vì chạy bot, curl, muốn sử dụng gói dịch vụ tốt hơn thì có thể liên hệ với mình ngay dưới bài viết này, mình sẽ cho các bạn địa chỉ liên hệ với giá chỉ từ 20 đến 30 ngàn đồng/ tháng, datacenter đặt tại Ấn Độ. Thông số đảm bảo cho các bạn thoải mái chạy code các kiểu. Cho phép đa cấp tí nhaaaa.

Note : Các bạn có thể tham khảo bài viết : Hướng dẫn đăng kí VPS miễn phí tại Openshift v3 mới nhất 2016 để tạo miễn phí 1 hosting chạy curl like. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, mình khuyên các bạn nên mua một hosting, vì hiện tại, việc tạo một hosting miễn phí tại Openshift là không hề đơn giản và tốn rất nhiều thời gian, đây là kết quả của việc đăng kí hosting tràn lan Chia buồn


Quay lại với chủ đề chính, sau khi đã có hosting “hịn” rồi, vẫn chưa thể cài curl like ngay được. Cần phải có 1 tên miền. Tên miền là gì ? Làm thế nào để đăng kí tên miền ? Có vô vàn câu trả lời trên google, từ các loại tên miền miễn phí đến các tên miền trả phí tha hồ cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, mục đích của chúng ta là sống ảo, và phải làm sao để bài viết này đúng nghĩa miễn phí, các bạn có thể lên mạng và tìm cách đăng kí tên miền miễn phí tại dot.tk, sau đó trỏ nó về hosting đã chuẩn bị từ trước, rất đơn giản và chỉ mất một vài phút thôi. Khi đã chuẩn bị đầy đủ 3 nguyên liệu bao gồm : 1Hosting + 1 Tên miền + Code ( tải bên trên nhé ). , chúng ta bắt đầu config ngay thôi.Các bước tiến hành như sau :

1 . Up tệp tin curl.php vừa tải lên thư mục chính (public_html)


2 . Mở file curl.php vừa up lên ra, tìm đến dòng thứ 172, sẽ thấy $uid = ‘hoctrick.net’;?> , các bạn thay chữ hoctrick.net thành ID Facebook của bạn3 . Sau khi đã sửa xong file curl.php, các bạn lưu lại rồi quay ra thư mục chính (public_html), tạo một file văn bản có tên token.txt


4 . Lấy token ( sử dụng token HTC, token không cần phải là của nick chính vẫn có thể sử dụng được ). Khi đã có token rồi thì nhét nó vào file token.txt vừa tạo

5 . Chạy cron. Để có thể tự động tăng like, các bạn cần phải chạy cron. Chức năng này có sẵn tại host. Một số hosting miễn phí có thể sẽ không hỗ trợ. Hiểu nôm na đây là một con bot sẽ thay bạn chạy tệp tin curl.php theo lịch trình cài trước để tự động tăng like.

Để sử dụng cron, có 2 cách.

Cách 1 : Sử dụng Cron Jobs có sẵn trong menu quản trị hosting.


Lệnh cron có dạng : curl tenmiencuaban/curl.php ( áp dụng cho cả hosting Cpanel 11 và DirectAdmin )

Cách 2 : Sử dụng Cron Jobs miễn phí tại http://cron-job.org/

Cách này cá bạn chỉ nên sử dụng nếu hosting của các bạn không hỗ trợ cron jobs, vì hệ thống cron ở đây theo mình thấy không được ổn định cho lắm.

Sau khi đã chạy cron, nếu không xảy ra bất cứ sai sót nào, thì công việc của bạn còn lại là đăng tus sống ảo nhìn like nhảy thôi =)))

Như vậy, mình đã hoàn thành bài viết hướng dẫn sử dụng curl like miễn phí. Mặc dù trông bài viết cho vẻ khá dài, tuy nhiên, khi thực hiện chỉ mất từ 10 tới 15 phút ( đối với những newbie chưa biết chút gì về “điện” ). Nếu có bất cứ thắc mắc gì về code curl like miễn phí 2017 này, các bạn hãy để lại comment, mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể. Hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan:

BÌNH LUẬN (1)

Chèn Icon HD bình luận

Copyright © 2017-2018 By Trọng Trung-Thủ Thuật
About:Nguyễn Trọng Trung