:))
:((
:D
:(
:)
:-)
;)
=))
:p
=.=
==
^_^
/=he
:*
/=r
/=l
:v
/=ok
/=clap
(y)
(yy)
/=hi
/=j
/=hup
/=hd
/=hl
/=hr
/=s
<3

Hướng dẫn bình luận

Chèn link

Sử dụng thẻ TÊN_HIỂN_THỊ

Chèn hình ảnh

[img] LINK_ANH [/img] - sử dụng công cụ bên dưới để upload ảnh.

Định dạng chữ

Chữ in đậm
Chữ in nghiêng
Chữ gạch chân
Chữ gạch ngang

Chèn một đoạn Code

Đầu tiên sử dụng công cụ này để mã hóa đoạn code muốn chèn.
Sau đó dùng thẻ [code] CODE_ĐÃ_MÃ_HÓA [/code]

Đã hiểu
Home Calendar

One

Two

Three

Four

Five

Làm thế nào để sử dụng Internet mà không lộ danh tính trên smartphone

0 Bình luận 22:10
Làm thế nào để sử dụng Internet mà không lộ danh tính trên Smartphone

Internet là một trong những nguồn thông tin hữu ích nhất mà bạn từng gặp phải trong cuộc sống của mình, nhưng có bao nhiêu người trong số bạn biết rằng sự riêng tư của bạn luôn có nguy cơ khi bạn duyệt qua internet.

Mạng của bạn không ngừng bị tấn công bởi hacker và kẻ xâm nhập. Họ luôn cố gắng để vượt qua tường lửa mạng của bạn và ăn cắp thông tin cá nhân của bạn. Nhưng bạn không cần phải lo lắng về nó. VPN có thể là giải pháp cuối cùng cho vấn đề này. Mặc dù bạn có thể bảo vệ máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay của bạn bằng cách sử dụng một số mạng VPN trực tuyến, tuy nhiên đôi khi sẽ rất khó để cung cấp bảo mật cho thiết bị di động.
Rocket VPN nổi lên là một ứng dụng VPN di động mạnh mẽ có thể đảm bảo an toàn cho dữ liệu di động của bạn trong khi truy cập vào internet trên đó. Hãy để chúng tôi tìm hiểu thêm về nó trong việc xem xét Rocket VPN bên cạnh.

Rocket VPN là gì ?

Rocket VPN là ứng dụng VPN di động  có thể giúp bạn bảo vệ thiết bị di động Android hoặc IOS của bạn khỏi những kẻ tấn công hoặc kẻ xâm nhập cố gắng tấn công thiết bị di động của bạn thông qua vòng lặp bảo mật mạng.

Nó cho phép bạn lướt web nặc danh mà không thực sự tiết lộ danh tính của bạn với thế giới bên ngoài. Ngay cả nhà khai thác di động của bạn cũng không thể theo dõi hoạt động của bạn trên thiết bị.
Đây là một ứng dụng phi thường đã xuất hiện qua nhiều năm cho các thiết bị di động. Các nhận xét về Rocket VPN trên các cửa hàng ứng dụng được kính trọng đã được trải nghiệm tuyệt vời do người dùng gửi.

Các tính năng Ultimate Rocket VPN App

Rocket VPN là một ứng dụng VPN di động mạnh mẽ, được đóng gói với một số tính năng tốt nhất mà hầu như không tìm thấy trong bất kỳ ứng dụng nào khác. Kiểm tra một số tính năng tốt nhất của nó trong Rocket VPN.

Kết nối Nhanh: Bạn sẽ nhận được một tốc độ internet tương đối cao hơn so với tốc độ cung cấp bởi nhà cung cấp internet của bạn. Các video có thể được phát trực tuyến với tốc độ nhanh hơn. Bạn thậm chí có thể xem các video bị chặn ở quốc gia của bạn bằng cách thay đổi vị trí của máy chủ từ giao diện ứng dụng.

Máy chủ: Các máy chủ của Rocket VPN có mặt tại 10 quốc gia trên thế giới – Thụy Điển, Đức, Mỹ, Anh, Singapore, Úc, Pháp, Hà Lan và Nhật Bản. Bạn sẽ được kết nối với máy chủ từ Mỹ theo mặc định. Hơn nữa, các máy chủ được bảo vệ tốt từ bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn và đáng tin cậy quá.
Bỏ qua Hạn chế: Nếu bất kỳ trang web nào bị chặn ở quốc gia của bạn, bạn vẫn có thể truy cập vào nó bằng cách chọn một máy chủ của một quốc gia khác. Không chỉ này, ngay cả những video trên các ứng dụng trực tuyến như HULU, Netflix vv có thể được xem mà không có bất kỳ rắc rối.


Bảo mật: Máy phát IP ngẫu nhiên giúp IP của bạn an toàn bằng cách thay thế IP bằng IP ngẫu nhiên. Đây được gọi là mask IP. Bây giờ, không ai có thể theo dõi bạn vì họ sẽ luôn nhìn thấy một IP giả mạo. Hơn nữa, dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị di động của bạn sẽ không bị tổn hại ở bất kỳ chi phí. Wi-Fi công cộng có thể được truy cập dễ dàng bằng cách sử dụng Rocket VPN.

Duy trì Ẩn danh: Khi IP của bạn được che dấu, không ai có thể theo dõi được IP thực tế của bạn. Các hoạt động của bạn trên internet sẽ không bị truy vết. Ngay cả nhà khai thác di động của bạn sẽ không thể làm như vậy. Danh tính của bạn vẫn ẩn danh khi lướt web trực tuyến.

Trình duyệt An toàn: Công nghệ trình duyệt an toàn của Rocket VPN mã hóa phiên duyệt của bạn bất cứ khi nào bạn lướt qua internet. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử các phiên làm việc cuối cùng được thực hiện trên trình duyệt của bạn.

Thiết lập Rocket VPN trên điện thoại di động

Tải xuống và cài đặt ứng dụng Rocket VPN trên thiết bị của bạn. Cài đặt sau đây cho thấy cách ứng dụng Rocket VPN có thể được định cấu hình và sử dụng trên thiết bị của bạn. Sau khi tiếp tục cài đặt, bạn có thể mở ứng dụng này trên điện thoại thông minh của bạn để sử dụng nó.

Link tải mình để ở cuối bài

Đi tới ứng dụng ‘Rocket VPN’ trên điện thoại thông minh của bạn và mở nó lên.
Đi tới ‘Kết nối’ để kết nối với máy chủ. Màn hình yêu cầu kết nối sẽ xuất hiện khi kết nối với máy chủ. Nhấn ‘OK‘ để kết nối với máy chủ.

Bạn được kết nối với máy chủ từ Hoa Kỳ theo mặc định.
Nhấn vào nút ‘Change location‘ để truy cập máy chủ của quốc gia khác. Chọn quốc gia mà bạn muốn kết nối. Sau đó, bạn sẽ được kết nối với quốc gia đã chọn.

Trình duyệt An toàn của Rocker VPN có thể được sử dụng để truy cập vào các trang web khác Các trình duyệt của nó mã hóa phiên duyệt của bạn, bảo vệ dữ liệu khỏi bị rò rỉ. Bạn thậm chí có thể thiết lập yêu thích của bạn và kiểm tra lịch sử trình duyệt là tốt.

Bạn thậm chí có thể mở các ứng dụng khác nhau trên điện thoại di động bằng Rocket VPN. Điều này sẽ giúp bạn giữ an toàn trong khi truy cập các ứng dụng này.

Bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào có thể được mở trên các máy chủ bằng cách thêm nó vào ‘Launcher’ bằng cách nhấn vào ‘Add launcher’.

Đây là cấu hình hoàn chỉnh và hoạt động của Rocket VPN. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên điện thoại thông minh của bạn và giữ an toàn từ bất kỳ gián điệp hoặc kẻ đột nhập nào muốn tấn công mạng di động của bạn.

Rocket VPN bạn nhận được 250MB băng thông miễn phí mỗi tháng. Nếu bạn có nhiều băng thông yêu cầu thì bạn nên nâng cấp hệ thống.

Ưu Điểm

  • Đã hỗ trợ nhiều nền tảng và thiết bị.
  • Bạn có thể truy cập các ứng dụng của bên thứ ba sử dụng VPN này.
  • Tốc độ của các máy chủ là trung bình, nhưng vẫn còn nhiều hơn các ứng dụng khác thuộc loại của nó.


TẢI ROCKET VNBài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

  • Blog bạn bè:
  • Blog sẻ chia thủ thuật |
  • Thuc Lê Blogger |
  • Tự Học Excel |