Chúc Mừng Năm Mới 2018

Xem hướng dẫn

Liên Hệ Quảng Cáo

Hướng dẫn dùng Windows 93 cực HOT

Nhãn ấy mà :
Cái thằng tác giả : Nguyễn Trọng Trung
Hôm nay By Trong Trung sẽ giới thiệu cho các bạn 1 phiên bản Windows mới mà cũ, cũ mà mới. Có thể đây sẽ là hệ điều hành yêu thích tiếp theo của các bạn. Đây là một hệ điều hành được Mod lại và sử dụng ngay trên trình duyệt Web của bạn

Windows 93 rất tuyệt vời! Hãy thử Hệ điều hành này ngay bây giờ

Vâng, nếu AnonyViet hỏi bạn phiên bản Windows yêu thích của của bạn là gì? Bạn có thể nói Windows 7, 8, 10. Vâng, chúng tôi sẽ giới thiệu một hệ điều hành Windows mới có thể đây sẽ là phiên bản yêu thích tiếp theo của bạn. Bạn không cần phải cài đặt cửa sổ này trên đĩa cứng của bạn.
Đây chỉ là một trang web nhưng chứa đựng cả một hệ điều hành trong đó. Vâng, Windows 93 đã có từ nhiều năm nay. Đây là một hệ điều hành chạy trên web, lạ lùng có thể chạy trên trình duyệt Google Chrome của bạn.
Các kỹ sư JakenpoppZombectro và France đã thông báo rằng hệ điều hành trên nền web Windows 93 đã hoàn thành vào năm 2015. Người dùng chỉ cần mở liên kết này để sử dụng hệ điều hành Windows 93 trên trình duyệt của họ.
Nếu bạn đang đọc bài viết này từ các thiết bị di động, thì bạn cũng có thể tận hưởng Windows 93 từ điện thoại di động của bạn! Khi bạn mở liên kết, bạn sẽ được chào đón với một cửa sổ khởi động và sẽ được đưa ngay tới giao diện Desktop của Windows 93
ạn sẽ tìm thấy vài trò chơi như SolitudeCastle GAFA 3D để chơi. Hệ thống này thậm chí còn có một máy ảo nữa. Nơi bạn có thể chạy Windows 93 trong chính Windows 93. Bạn thậm chí có thể xem Star Wars Episode 4 trong phiên bản hoạt hình ASCII.
Nguồn hình ảnh: Windows93.net
Windows 93 cũng cung cấp một cô gái ảo,  tên Lisa. Cô gái ảo chỉ đứng trên máy tính  và làm cho bạn cảm thấy rằng bạn đã có một người bạn. Có một chương trình được gọi là Speech có thể phát âm một từ bạn gõ bằng các dấu khác nhau.


Nguồn: Anonyviet.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thiết kế bởi: Nguyễn Trọng Trung